Xưởng cafe hạt rang xay nguyên chất giá Sỉ cho quán – Retro Coffee

TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN CÀ PHÊ

Trân trọng những hạt cà phê được tuyển chọn tỷ mẫn từ chính tay người nông dân, Retro Coffee – hơn 25 năm qua – vẫn luôn chỉn chu trong từng công đoạn rang – xay, để làm nên những tách cà phê với phong vị tuyệt vời.

Retro Coffee luôn tin rằng, việc tạo ra và mang những tách cà phê hảo hạng đến với Khách hàng cũng chính là cách tốt nhất để mang đến những tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho người nông dân trồng cà phê.

RETRO COFFEE – NHÀ RANG XAY CAFE với trên 25 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 3.000 khách hàng; cafe hạt rang xay của Retro Coffee không những thơm ngon đậm đà mà còn “đúng Gu” người đam mê cafe Việt. Bởi vì:

♦  Retro Coffee liên kết trực tiếp với người nông dân, ký hợp đồng bao tiêu cafe nhân chất lượng xuất khẩu với giá cao hơn thị trường 20%

♦  Cafe nhân sống được người nông dân hái chín 100%, phơi trên giàn, chế biến ướt

♦  Hệ thống máy rang công nghệ Semi Hot Air hiện đại từ Đức

♦  Người nghệ nhân rang với hơn 25 năm kinh nghiệm

Cà phê hạt rang xay Robusta, Arabica - Retro Coffee
Cà phê hạt rang xay Robusta, Arabica – Retro Coffee

Bạn đang mở quán cafe hạt rang xay? Bạn đã mở quán cafe truyền thống và muốn chuyển sang mô hình cafe rang xay, cafe pha máy?

Nhiều nhà cung cấp, cơ sở chế biến cafe rang xay tìm đến nhưng vẫn chưa an tâm về chất lượng? Bạn mong muốn quán mình bán ly cafe hạt rang xay ngon, có GU ĐẶC BIỆT không quán nào khác có được? Bạn cần nhà cung cấp cafe rang xay Uy tín?

Hãy liên hệ ngay với Retro Coffee: 0911 222 678 để được tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn cụ thể

One thought on “Xưởng cafe hạt rang xay nguyên chất giá Sỉ cho quán – Retro Coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...